สุดปัง! สาว LGBTQ+ เก็บคะแนนวันที่ 2 “MISS TRANS THAILAND 2022”

0 0
Read Time:2 Minute, 29 Second

สุดปัง! สาว LGBTQ+ เก็บคะแนนวันที่ 2 “MISS TRANS THAILAND 2022”
ช่วงชิงความเป็นที่หนึ่ง รอบชุดราตรีและรอบชุดอัตลักษณ์ประจำจังหวัด

 

หลังจากที่วันแรกฟาดฟันเรื่องสติปัญญาทางด้านทัศนคติและเรื่องราวส่วนตัวที่น่าสนใจ ในรอบ Keyword พร้อมกับอวดหุ่นเป๊ะปัง ในรอบชุดว่ายน้ำ การเดินทางของการประกวด “MISS TRANS THAILAND 2022” โดยคุณเฟม-อคีราห์ จันทพาน” ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการกองประกวด พร้อมด้วย คุณหนุ่ม-นันท์นภัทร เจิมจุติธรรม ประธานที่ปรึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านการประกวด ได้มาถึงวันที่ 2 ของการเก็บคะแนน คือวันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2565 ณ ชั้น 6 MBK CENTER เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร วันนี้บรรดาสาวงามผู้เข้าประกวดจะประชันกันในชุดราตรีที่ออกแบบกันอย่างสวยงามตรึงตาตรึงใจ และไฮไลต์ของงานวันนึ้คือ การประกวดในรอบชุดประจำจังหวัด ที่สาวงามจากจังหวัดต่าง ๆ จะต้องมาพรีเซนต์ชุดของตัวเองว่า มีคอนเซ็ปต์และมีความสอดคล้องกับอัตลักษณ์ของจังหวัดตนเองอย่างไร

คุณเฟม-อคีราห์ จันทพาน” ผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการกองประกวด “MISS TRANS THAILAND” กล่าวว่า เมื่อวันนี้ (วันที่ 29 สิงหาคม 2565) ภาพโดยรวมของผู้เข้าประกวดถือว่าดีมาก ทุกคนมีความตั้งใจและมีการเตรียมมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะพิชิตตำแหน่ง “MISS TRANS THAILAND 2022” และรอง 2 อันดับ รวมทั้งตำแหน่งอื่น ๆ อีก 6 ตำแหน่ง ที่เตรียมพร้อมให้กับสาวงามที่ตรงกับบริบทของตำแหน่งที่จะเดินทางไปประกวดบนเวทีระดับนานาชาติต่อไป ซึ่งแต่ละคนมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป นับว่าสร้างความลำบากใจให้กับคณะกรรมการเป็นอย่างดี ผู้ประกวดบางคนไม่ผ่านการคัดเลือกเมื่อปีที่แล้ว ก็กลับมาชิงมงกุฎในลุคใหม่แตกต่างจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

 

“ในวันนี้ ( 30 สิงหาคม 2565) ผู้ประกวดทุกคนจัดเต็ม จัดหนัก จัดแน่น กันมาก ๆ ทั้งชุดราตรีที่มีการออกแบบอย่างสวยงาม ชนิดที่ว่าข่มกันไม่ลง และชุดประจำจังหวัดที่สร้างสรรค์ออกมาอย่างตื่นตาตื่นใจ บางชุดต้องบอกว่า คิดได้อย่างไรเนี่ย อย่างไรก็ตามขอให้สาวงามทุกคนตอบโจทย์ของเวที MISS TRANS THAILAND 2022 ให้ได้ โดยเฉพาะคอนเซ็ปต์ใหม่ของเวทีคือ…คนงามเคียงความรู้ เชิดชูวัฒนธรรม นำความเท่าเทียม ยอดเยี่ยมเสมอภาค…ซึ่งในวันพุธที่ 31 สิงหาคมนี้ จะเป็นวันรอบตัดสิน โดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สามารถรับชมการไลฟ์สดและติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เพจ : Miss Trans Thailand ขอขอบคุณกัลยาณมิตรผู้ให้ส่งเสริมและสนับสนุนการประกวด MISS TRANS THAILAND 2022 สื่อมวลชนทุกแขนง และแฟนคลับนางงามมาด้วยดีตลอดนะคะ”

สำหรับการประกวด “MISS TRANS THAILAND 2022” ในครั้งนี้ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจาก อาทิ สำหรับการประกวด “MISS TRANS THAILAND 2022” ในครั้งนี้ได้รับการส่งเสริมและสนับสนุนจาก อาทิ MBK CENTER,ประตูน้ำ โพลีคลีนิค (คลีนิค ประตูน้ำการแพทย์), ประดับพลอย, สวนสยาม, จีจีไอกรุ๊ป, ลิเช่, Century Clinic, THE PUNISA (Lip Surgery Clinic), GOD DIAMONDS, YB CLINIC, DE LUNA clinic, WANNA WEAR,  Aotura by Mut และ ตำกะเทย by เฟมศัลยกรรม

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
Facebook Comments Box

You may have missed